1 800 - 0452 00 admin@info.com

ABOUT US

ยินดีต้อนรับสู่ เรนไอ เคเทอริง & เดลิเวอรี่

เรนไอ เคเทอริง เป็นร้านอาหาร online delivery ที่จัดส่งอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมถึงบ้านคุณด้วยเมนูที่หลากหลายที่สุดทั้ง แซลมอลสดเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากนอร์เวย์, เนื้อมัตสึซากะส่งตรงจากญี่ปุ่น, หอยโฮตาเตะส่งตรงจากฮอกไกโด, ฟัวกราจากฝรั่งเศษ, และวัตถุดิบชั้นยอดอื่นๆอีกมาก นำมารังสรรเป็นเมนูอาหารญีปุ่่นที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ เรนไอ เคเทอริง ไม่ว่าจะเป็น แซลมอลโปแลนด์โรล ที่ใช้ชีสแท้ๆจากโปแลนด์ หรือ แซลมอลซาชิมิทีสดพิเศษ เมื่อมาถึง เรนไอ แล้วจัดส่งต่อไปให้คุณลูกค้าที่บ้านเลยทำให้ปลาแซลมอลของ เรนไอ มีความสดที่สุด หรือ เท็กซัสโรลที่เป็นเมนูฟิวชั่นนำเสต๊กแบบตะวันตกผสมผสานกับอาหารญี่ปุ่นอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกมาก (คลิกที่นี่เพื่อไปดูเมนูอาหาร)

เรนไอ เคเทอริง เน้นที่ความหลากหลายของเมนูให้คุณสามารถสั่งอาหารหลายๆอย่างไม่ซ้ำกันไปทานได้บ่อยๆเท่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งไปทานกับเพื่อนๆที่ทำงาน หรือ จะสั่งไปทานกับครอบครัวที่บ้าน ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ ก็สามารถสั่ง เรนไอ ได้ เพราะ เรนไอ มีครัวที่ได้มาตรฐานสามารถรองรับงานจัดเลี้ยงของคุณได้ตั้งแต่มื้อเบาๆทานกับเพื่อนๆ 3-4 คน จนถึงการจัดงานเลี้ยง 2,000 คนขึ้นไป

ทำไมแซลมอลของ เรนไอ จึงสดที่สุด?

ที่เรนไอนั้นเรามีวิธีการจัดการกับวัตถุดิบของสดเช่น ปลาแซลมอล ที่นำเข้าโดยเครื่องบินมาจากต่างประเทศ (ออสโล, นอร์เวย์) ด้วยการสั่งปลาแซลมอลล่วงหน้า โดยปลาแซลมอลที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมานี้จะเป็นแซลมอลเกรดพรีเมี่ยมที่มีน้ำหนักประมาณ 6 กก ต่อ ตัว มีเนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่มากในหมู่แซลมอลพันธ์ต่างๆที่นิยมทานกัน เมื่อแซลมอลมาถึงที่ เรนไอ แล้วเราจะไม่รอช้าจัดการ แล่ปลาแซลมอลออกเป็นชิ้นๆแล้ว wrap เก็บไว้ที่อุณหภูมิ 2 องศาทันทีเพื่อคงความสดของปลาแซลมอล

หลังจากนั้น เรนไอ ก็จะแจ้งกับแฟนๆ คุณลูกค้าทาง ไลน์ @renaicatering (หรือ คลิก https://line.me/ti/p/%40nnw1172x แนะนำให้คุณลูกค้าแอดไลน์นี้ไว้ เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆตลอดเวลา) เมื่อปลาแซลมอลสดๆเข้ามาแล้ว คุณลูกค้าจะได้รับทราบทันทีและสามารถจองปลาแซลมอลของคุณได้ผ่านทางไลน์ หรือ โทร 0845464622 หลังจากนั้น เรนไอ จะจัดส่งปลาแซลมอลที่สดที่สุดให้กับคุณถึงบ้าน นี่คือเคล็ดลับที่ทำให้ปลาแซลมอลของเรนไอเป็นที่ชื่นชอบ และ คงความสดเสมอๆ ลองสั่งปลาแซลมอลของเรนไอไปทานสักครั้ง คุณจะเข้าใจถึงความสดของปลาที่หาไม่ได้ง่ายๆทั่วไป

เมนูที่หลากหลาย

เรนไอ เคเทอริง นั้นเรารังสรรค์เมนูใหม่ๆออกมาเสมอเพื่อให้คุณลูกค้าได้มีเมนูที่หลากหลายไปทานที่บ้าน เรนไอ เคเทอริง ลบภาพความน่าเบื่อของการสั่งอาหารไปทานที่บ้านทีละจาน ไม่กี่อย่าง มาเป็นการทานอาหารพร้อมๆหน้ากับเมนูที่มีให้เลือกหลายสิบอย่างในร้านเดียว ในขณะนี้ เรนไอ เคเทอริง นับเป็นผู้ให้บริการ delivery ที่มีเมนูมากติดอันดับสำหรับบริการส่งถึงบ้านที่คุณต้องลองเลือกดู (คลิกที่นี่เพื่อดูเมนูและสั่งอาหาร)