1 800 - 0452 00 admin@info.com

CATERING

เรนไอ รับ จัดเลี้ยง เรือซูชิ ซาชิมิ เสิร์ฟไม่อั้น ดีไซน์ปราณีต สร้างบรรยากาศดีงาม ยกระดับภาพลักษณ์ ให้งานเลี้ยงที่สำคัญของคุณ

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของงานจัดเลี้ยงต่างๆ โดยเราบริการจัดเลี้ยงตั้งแต่ 1 – 2,000 คนขึ้นไป เพื่อเป็นการให้เกียรติแขก V.I.P ในงานเรนไอใส่ใจ การจัดเรียง เรือซูชิ/ซาชิมิ  อย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ เรามีรูปแบบการจัดชุดอาหารญี่ปุ่น ทั้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ (Traditional Japanese) หรือ แบบผสมผสาน (Fusion) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศงานของคุณ ด้วยฝีมือ ‘เชฟอาหารญี่ปุ่น’ มากประสบการณ์ เสิร์ฟตรงถึงที่ มั่นใจได้เลยว่า เรามอบความสะดวกและประทับใจสูงสุดให้แก่ทุกท่านอย่างแน่นอน

ด้วยประสบการณ์การจัดเลี้ยงชั้นนำที่มีมายาวนาน เรนไอ เป็นร้าน อาหารญี่ปุ่น รับจัดเลี้ยงและ Delivery เจ้าแรก เจ้าเดียว ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากตรา ‘ถนัดศรีชวนชิม’(เชลล์ชวนชิม) ที่คุณมั่นใจได้ว่า เรนไอ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับงานจัดเลี้ยงของคุณในทุกๆโอกาสสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็น จัดเลี้ยงให้แก่ เรืออังสนา (เรือพระที่นั่ง) / ทำเนียบรัฐบาล / คณะองคมนตรี / ประชุมผู้ใหญ่ระดับประเทศ ณ.บ้านพักรับรอง / โรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาว / งานแต่งงานสำคัญๆ / งานสัมมนาออฟฟิศ / งานกีฬาสีเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างบริษัทในเครือ / งานจัดเลี้ยงรับปริญญา หรือ แม้กระทั่ง งานฉลองวันเกิดแบบส่วนตัวกับครอบครัว

ทำไมต้องเป็น เรือซูชิ ซาชิมิ?

วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ที่มีมาช้านาน ‘เรือ’ เป็นสิ่งที่แสดงถึงความมั่งคั่ง และ ถูกยกระดับเป็นตัวแทนของ สิ่งที่มีค่า นอกจากนี้ อาหารญี่ปุ่น ได้เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดังนั้น การจัด ซาชิมิ ซูชิ ลงบนเรือ เป็นการย้ำถึง ความสด ของอาหารในเชิงอุปมาอุปมัยว่าสดเหมือนอยู่บนเรือที่ไปจับปลาขึ้นมานั่นเองค่ะ

จัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นแบบซุ้ม 100 คน

สำหรับ แขก 100 ท่าน จัดเสิร์ฟด้วยเชฟอาหารญี่ปุ่น 1 คน พร้อมตู้ซูชิ และ อุปกรณ์เรือชิ ซาชิมิ    ลำใหญ่ ในราคาพิเศษโปรลด 50% เริ่มต้นที่ 21,500 บาท (จาก 43,000 บาท จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวัน เท่านั้น) และไม่มีการบวกเพิ่ม

โดยรายการอาหารประกอบด้วย รายการยอดนิยมอย่าง

– ปลาแซลมอนสด ส่งตรงจากออสโล ประเทศนอร์เวย์

– วัตถุดิบพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น เช่น อากามิ (ปลาทูน่า), ซูซูกิ (ปลากะพงญี่ปุ่น), อิส ทามาโกะยากิ (ไข่หวาน), เอบิ (กุ้งต้ม)

– ชูกะวากาเมะ (ยำสาหร่าย)

– อลาสก้าคานิคามะ (ก้ามปูหิมะอัดพรีเมี่ยมญี่ปุ่น)

สำหรับ จัดเลี้ยงมากกว่า 200 ท่านขึ้นไป เรามีให้เลือก 3 SET ดังนี้

SET A

#เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน ราคาพิเศษ เริ่มต้น 215 บาท/ท่าน (ลดจาก 400 บาท จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) พร้อม เรือซูชิซาชิมิ ลำใหญ่ เสิร์ฟบนโต๊ะประธาน แถมคุ้มค่าไปกับ ชุดเรือซูชิ และ ซาชิมิ ประกอบด้วย ปลาแซลมอลสด, อากามิ, ซูซูกิ, ก้ามปูหิมะอัดเกรด A, ทามาโกะยากิ(ไข่หวาน), เอบิโกะ(ไข่กุ้ง), เอบิ(กุ้งต้ม) และ ชูกะวากาเมะ (ยำสาหร่าย)

SET B

#เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน พร้อม เรือซาชิมิ (VIP) เริ่มต้นที่ 350 บาท/ท่าน (ลดจาก 700 บาท/ท่าน จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) ให้มากกว่าซุ้มญี่ปุ่นปกติด้วยปลาฮามาจิ (yellow tail) , ฮกกิไก (หอยปีกนก),  ปลาหมึกยักษ์ทาโกะ, และ ทุกๆอย่างใน SET A

SET C

#เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน พร้อม เรือซาชิมิ (VIP) เริ่มต้นที่ 450 บาท/ท่าน (ลดจาก 900 บาท/ท่าน จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) เสิร์ฟของพรีเมียมให้กับแขกคนสำคัญทั้ง โอโทโร่/ชูโทโร่, หอยเชลล์ฮอกไกโด, เอนกาวะ, อิคุระ, กุ้งโบตัน, และ เสิร์ฟทุกๆอย่างใน SET A และ B เสิร์ฟไม่อั้น

JAPANESE BENTO BOX – [ 弁当 ]

อีกหนึ่งทางเลือก เบนโต อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ในราคาพิเศษ สุดคุ้มสำหรับทุกๆงานเลี้ยง งานสัมมนา หรือ ประชุม เรนไอ สามารถจัดบริการให้คุณได้ทั้งหมด ด้วยมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงแรมชั้นนำ   คลิกที่รูป เบนโตะแต่ละเมนู เพื่อดูรายละเอียด 

ต้องการจัดเลี้ยง หรือสั่งจอง

สามารถโทรได้ที่ 094-114-5514 คุณกานต์ / หรือ 084-546-4622  LINE : @renaicatering  สามารถ นัดเทสต์อาหาร หรือ ฝากรายละเอียดและเบอร์ติดต่อกลับไว้ พนักงานของเรนไอจะติดต่อกลับไปในทันทีค่ะ  เราพร้อมบริการคุณด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่เน้น sale talk ไม่มี hidden cost

Call Now Button