1 800 - 0452 00 admin@info.com

CATERING

เรนไอ เคเทอริง รับจัดเลี้ยงตั้งแต่ 1 – 2,000 คน โทรสอบถาม 094 114 5514 คุณ กานต์ นัดเทสต์อาหารได้เลย

เรนไอ เคเทอริง เข้าใจความต้องการที่หลากหลายของงานจัดเลี้ยงต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานที่มีแขกนับร้อยนับพันคน หรือ งานสัมมนาออฟฟิศที่มีคน 50 -100 คน หรือ งานกีฬาสีเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างบริษัทในเครือ หรือ แม้แต่งานจัดเลี้ยงรับปริญญากับเพื่อนสนิท หรือ งานวันเกิดกับครอบครัวที่บ้าน

ด้วยประสบการณ์การจัดเลี้ยงชั้นนำไม่ว่าจะงานระดับประเทศที่ได้จัดเลี้ยงให้กับทำเนียบรัฐบาล, คณะองคมนตรี, การประชุมของผู้ใหญ่ระดับประเทศ ณ บ้านพักรับรอง, รวมถึงโรงแรมชั้นนำต่างๆ, เรืออังสนา (เรือพระที่นั่ง), งานแต่งงานสำคัญๆหลายๆงาน พร้อมกับการเป็นอาหารญี่ปุ่นจัดเลี้ยงจ้าวแรกและจ้าวเดียวที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากตรา ถนัดศรีชวนชิม (เชลล์ชวนชิมเดิม) คุณจะมั่นใจได้ว่า เรนไอ เคเทอริง เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานจัดเลี้ยงของคุณในทุกๆโอกาส

เรนไอยังเป็น จ้าวแรกและจ้าวเดียวที่มี เมนูอาหารที่หลากหลายที่สุดสำหรับงานจัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น และ กว่า 200 เมนูสำหรับบริการส่ง delivery ถึงที่ ทำให้ เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี่ สามารถจัดเลี้ยงอาหารให้คุณได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงแบบซุ้มอาหารโดยมีเชฟอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์คอยบริการ หรือ จะเป็นอาหารกล่องพรีเมี่ยม bento box ราคาสุดคุ้มสำหรับทุกๆงานสัมมนา หรือ ทุกๆการประชุม เรนไอ เคเทอริง สามารถจัดบริการให้คุณได้ทั้งหมด ด้วยมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงแรมชั้นนำ

สำหรับการจัดเลี้ยงต่างๆสามารถติดต่อที่เบอร์ 0941145514 ติดต่อคุณกานต์ หรือ โทร 0845464622 ฝากรายละเอียดและเบอร์ติดต่อกลับ พนักงานของเรนไอจะติดต่อกลับไปและบริการคุณอย่างดี

*หากคุณได้วันจัดงานและสถานที่แล้ว สามารถนัดเทสต์อาหารได้เลย โดยนัดล่วงหน้าได้ที่ 0941145514 หรือ ทางไลน์ @renaicatering เรนไอ พร้อมบริการคุณด้วยความจริงใจ ไม่เน้น sale talk ไม่มีลูกเล่น ไม่มี hidden cost ทุกอย่างตรงไปตรงมา ด้วยว่า เรนไอ ถือกำเนิดจากการจัดเลี้ยงงานแต่งงานให้เพื่อนสนิทและเรามีปณิธานที่จะจัดงานทุกๆงานให้ดีที่สุดเหมือนกับที่เพื่อนคนสนิทได้ไว้วางใจเรา

จัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นแบบซุ้ม 100 คน

เรนไอ เคเทอริง รับจัดเลี้ยงสำหรับพนักงาน 100 ท่านโดย จัดเสิร์ฟด้วยเชฟอาหารญี่ปุ่น 1 ท่านพร้อมตู้ซูชิ และ อุปกรณ์เรือซาชิมิ ซูชิ ลำใหญ่ ในราคาลด 50% โดยเริ่มต้นที่ 21,500 บาท (ลดจาก 43,000 บาท จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) ราคา net ไม่บวกอะไรเพิ่มอีก โดยรายการอาหารประกอบด้วย รายการยอดนิยมอย่างปลาแซลมอลสด ส่งตรงจากออสโล ประเทศนอร์เวย์ พร้อมวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น เช่น, อากามิ(ปลาทูน่า), ซูซูกิ (ปลากะพงญี่ปุ่น), ทามาโกะยากิ (ไข่หวาน), เอบิ (กุ้งต้ม), ชูกะวากาเมะ (ยำสาหร่าย), อลาสก้าคานิคามะ (ก้ามปูหิมะอัดพรีเมี่ยมญี่ปุ่น) วัตถุดิบทั้งหมด ไม่มีการใช้ของสต๊อก จะสั่งใหม่สำหรับงานของคุณเท่านั้น งานของเรนไอ คำนึงถึงความสดและความสะอาดมาเป็นอันดับแรกโดยเราใช้มาตรฐานเทียบเท่า HACCP ของประเทศอเมริกา และ เรนไอ ไม่เคยถูก black list จากโรงแรมใดๆในประเทศไทย และ ผ่านการเทสต์อาหารที่เสิร์ฟให้กับคณะองคมนตรี และ ผู้ใหญ่ในทำเนียบรัฐบาล ทานมาแล้ว

งานจัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 200 ท่านขึ้นไปมีให้เลือก 3 SET ดังนี้

SET A เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน ราคาเริ่มต้น 215 บาท/ท่าน (ลดจาก 400 บาท จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) พร้อมเรือซูชิซาชิมิลำใหญ่เสิร์ฟบนโต๊ะประธาน และยังคุ้มค่ากับชุดซูชิ และ ซาชิมิ ประกอบด้วย ปลาแซลมอลสด, อากามิ, ซูซูกิ, ก้ามปูหิมะอัดเกรด A, ทามาโกะยากิ(ไข่หวาน), เอบิโกะ(ไข่กุ้ง), เอบิ(กุ้งต้ม), ชูกะวากาเมะ (ยำสาหร่าย)

SET B เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน พร้อมเรือซาชิมิ VIP เริ่มต้นที่ 350 บาท/ท่าน (ลดจาก 700 บาท/ท่าน จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) ให้มากกว่าซุ้มญี่ปุ่นปกติด้วย ปลาฮามาจิ (yellow tail), ฮกกิไก (หอยปีกนก), ปลาหมึกยักษ์ทาโกะ, และ ทุกๆอย่างใน SET A

SET C เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน พร้อมเรือซาชิมิ VIP เริ่มต้นที่ 450 บาท/ท่าน (ลดจาก 900 บาท/ท่าน จำนวน 1 สิทธิ์/วัน สำหรับท่านที่จองเป็นคิวแรกของวันเท่านั้น) เสิร์ฟของพรีเมี่ยมให้กับแขกคนสำคัญทั้ง โอโทโร่/ชูโทโร่, หอยเชลล์ฮอกไกโด, เอนกาวะ, อิคุระ, กุ้งโบตัน, และ เสิร์ฟทุกๆอย่างใน SET B และ A เสิร์ฟไม่อั้น

เรนไอ จัดให้แขก VIP ของคุณประทับใจกับบริการเรือ ซาชิมิ ซูชิ บนโต๊ะ VIP ของคุณ และ ยังเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ของงานขึ้นอีกด้วย

นอกเหนือจากซุ้มอาหารแล้ว เรายังบริการ Bento Box สำหรับทุกงานจัดเลี้ยง โทร 0845464622 สั่งได้เลย

เรนไอ เคเทอริง รับจัดทำ Bento Box สำหรับทุกๆงานเลี้ยง งานประชุม สัมมนา ของคุณ ด้วยอาหารเกรดพรีเมี่ยม แซลมอลสดนำเข้าจากนอร์เวย์ (ผ่านการขนส่งทางเครื่องบินจากออสโล), หรือ เนื้อมัตสึซากะจากญี่ปุ่น, เนื้อออสเตรเลียคัดพิเศษ, หอยเชลล์จากฮอกไกโด, ฟัวกราจากฝรั่งเศษ, ซึ่งคุณสามารถระบุงบประมาณให้ทางเรนไอ เคเทอริง จัดการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแขกคนสำคัญของคุณได้

ปกติแล้วชุดจัดเลี้ยงที่เป็นที่นิยมจะประกอบไปด้วยเมนูด้านล่าง ที่ได้รับ feedback ว่าคุ้มค่า อร่อยจนต้องสั่งซ้ำเรื่อยๆ

คลิกที่รูปเมนูด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

หากต้องการสั่งซื้อสามารถโทร 0845464622 สอบถามได้เลย หรือ ทักไลน์ @renaicatering (คลิก https://line.me/ti/p/%40nnw1172x ) และ สามารถกดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รูปด้านล่าง

จัดเลี้ยงปาร์ตี้เมนูเลือกได้ตามใจคุณกับเมนูจัดเลี้ยงที่หลากหลายที่สุด (คลิก >ดูเมนูทั้งหมดที่นี่ ด้านล่างสุดได้เลย)

เพียงบอกงบประมาณที่คุณต้องการใช้กับงานปาร์ตี้ เรนไอ เคเทอริง จะจัดชุดอาหารญี่ปุ่นทั้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ (Traditional Japanese) หรือ แบบผสมผสาน (Fusion) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศงานของคุณ โดยไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เรนไอ เคเทอริง จัดให้คุณได้หมดทุกเทศกาลและโอกาส ไม่ว่าจะทานเป็นคู่ 2 คน หรือ ทานเป็นหมู่คณะ หรือ จัดเลี้ยงพนักงานทั้งแผนก เรนไอ เคเทอริง จัดให้ได้ทุกงานใหญ่เล็ก เพียงโทรสอบถามที่ 0845464622 ติดต่อบอกความต้องการและนัดเวลาส่งอาหารได้เลย พนักงานเรนไอพร้อมที่จะให้บริการคุณอย่างดีที่สุด เทียบเท่าบริการของโรงแรมชั้นนำ

วีดีโองานเลี้ยง